Giỏ hàng của bạn

Mì sốt Spaghetti chay

Đánh giá: 4.3 sao

Mì sốt Spaghetti chay

Ngoài cơm chay, phở chay, bún chay,.....Bạn có thể nấu món Mì sốt Spaghetti chay. Với công thức nấu bên dưới chắc chắn sẽ làm bạn thích mê, dù trong những ngày ăn chay hay thường vẫn có thể giúp bạn cùng cả nhà thưởng thức món mì Spaghetti ngon tuyệt này. Nhanh tay vào bếp thực hiện ngay món chay này nào!

Cách nấu

Nguyên Liệu:

- 155g Cà chua chín

- 100g Nấm đùi gà

- 1 khay Đậu hũ bìa

- 100g Mì Spaghetti

- Đường

- Hạt nêm chay

- Hành Boaro

- Lá thơm (Bay)

Sơ Chế:

- Cà chua, nấm đùi gà, hành boaro rửa sạch và băm nhỏ.

- Đậu hũ cắt hạt lựu.

Thực Hiện:

- Nấu mì: Nấu sôi một nồi nước, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê dầu ăn và cho mì Spaghetti vào luộc theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Sau đó, vớt mì ra, để ráo.

- Nấu sốt Spaghetti: Phi thơm hành boaro với 2 muỗng canh dầu ăn, cho cà chua vào nấu, tiếp đến cho lá thơm (xé nát) vào chảo, cà chua chín thì cho nấm, tiếp đến là cho đậu hũ. Cho thêm 1 muỗng canh hạt nêm và nữa muỗng cà phê đường. Cho thêm cà chua đóng hộp để tăng màu đỏ. Nước sốt chín thì gắp lá thơm ra

Cách Dùng:

- Cho mì Spaghetti ra dĩa thêm nước sốt lên trang trí. Trộn đều và thưởng thức.

Mách Nhỏ:

✅ Dùng màu dầu điều màu sắc sẽ đẹp hơn.

Bình luận

Gửi nhận xét & đánh giá của bạn:

Cảm ơn bạn đã để lại bình luận
q Lê Quang

Mọi người nên thử nha

Trả lời  -  14:40 - 24/04/2024
n Nh

wow

Trả lời  -  12:50 - 19/04/2024
l

Thật hấp dẫn

Trả lời  -  12:47 - 19/04/2024

Đối tác - Khách hàng

Hotline: 0898.77.4979