Thành phần : Bánh gạo (Bột gạo, bột nếp, muối) 50%; Nước sốt (Nước, đậu hũ (đậu nành, nước, chất làm rắn chắc (511, 170i)), tương ớt (cà chua, đường, ớt 6%, muối, tỏi, chất điều vị (621), bột năng, chất điều chỉnh độ acid (330)), tương cà (cà chua 70%, củ hành, đường, muối ăn, dấm, nước, chất điều vị (621), chất ổn định (1422), chất bảo quản (211), phẩm màu (129)), bột ớt Hàn Quốc 3%, nấm mèo, miến, dầu thực vật, hạt nêm).
Quy cách : Túi
Hạn sử dụng : 6 tháng
Bảo quản: Giữ đông từ -100C
Số lượng
Hướng dẫn sử dụng : Rã đông bánh gạo bằng lò vi sóng 2 phút hoặc luộc lại 1 phút, vớt bánh gạo ra, sau đó cho nước sốt và bánh gạo vào, nấu sệt lại và sử dụng